Giao hàng
toàn quốc

Tất cả sản phẩm
100% chính hiệu

30 ngày đổi trả dễ dàng

Nhiệt kế điện tử Braun ThermoScan 7 IRT6520 (đo tai) - Dòng cao cấp nhất của Braun

Thương hiệu: Braun SKU: 000141

Giá: 1.168.000 ₫

Tiết kiệm: -31% (532.000 ₫)

Giá thị trường: 1.700.000 ₫

- +
MÔ TẢ SẢN PHẨMNhiệt kế điện tử Braun ThermoScan 7 IRT6520 (đo tai) - Dòng cao cấp nhất của Braun

⚠ ⚠ ⚠ Lưu ý: Vỏ hộp nội địa Trung / Made in Mexico

-------------

Nhiệt kế Braun ThermoScan 7 mã IRT 6520 với công nghệ mới cho kết quả chính xác nhất. Loại này có rất nhiều ưu điểm như là có thể đo được kể cả khi tắt đèn vào ban đêm. Có các mức tháng tuổi khác nhau cùng mức báo động xanh, vàng đỏ khác nhau để biết được mức độ sốt tuỳ theo độ tuổi của bé. Các kết quả sau khi đo đều có thể lưu lại.

IRT 6520 sử dụng công nghệ Pre-Warm tiped và ExactTemp cho kết quả chính xác ở mỗi lần đo.

Tóm lại không phải tự nhiên mà loại này nhận được gần 1000 review trên Amazon cùng khen ngợi về kết quả đo chính xác. Cái này cực quan trọng đặc biệt với các bé còn nhỏ.

Trên Amazon có 1 ban review là đây còn là loại đang được sử dụng bởi bác sĩ và bênh viện Ở UK( reviewed tháng 2/2018).

TÍNH NĂNG NỔI BẬT NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ ĐO TAI BRAUN IRT6520

– Dòng nhiệt kế thương hiệu số 1 về độ chính xác ( kết quả đo tương đương với nhiệt kế thủy ngân) với độ sai số +/- 0.1. Được nhiều bác sỹ thế giới khuyên dung.

– Độ ổn định khi đo của nhiệt kế rất cao.

– Có đèn cảnh báo hiển thị sốt và các màu giải thích kết quả đo ( xanh lá – bình thường; cam – sốt nhẹ; đỏ – sốt)

Có chức năng đo ban đêm, sáng màn hình giúp bố mẹ có thể chăm sóc bé một cách dễ dàng nhất.

– Thiết kế mới trang nhã, nhỏ gọn, tiện dụng bạn có thể mang đi bất kỳ đâu.

– Có bộ nhớ lưu lại 9 kết quả đo giúp bạn dễ dàng xem lại kết quả trước đó.

– Thời gian đo từ 1- 3 giây cho kết quả đo nhanh chóng, chính xác và tuyệt đối an toàn khi sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.THIẾT KẾ THÔNG MINH BÁO SỐT CHÍNH XÁC CHO TỪNG LỨA TUỔI

Ứng dụng công nghệ sáng chế Age Precision nên nhiệt kế Braun IRT6520 sẽ đưa ra cảnh báo sốt cho từng độ tuổi khác nhau. Cụ thể, sản phẩm được chia làm 3 độ tuổi khác nhau gồm:

0-3 tháng tuổi.

3-6 tháng tuổi.

Trên 36 tháng tuổi.

Khi đo nhiệt độ cho bé cũng như mọi người trong gia đình thì mẹ chỉ cần chọn đúng lứa tuổi là có thể yên tâm về độ chính xác của cảnh báo sốt.

THỜI GIAN ĐO NHANH CHÓNG

Thuộc dòng nhiệt kế điện tử đo tai, quét nhiệt độ ở mạng lưới màng nhĩ nên Nhiệt kế điện tử Braun IRT6520 cho kết quả nhanh và đặc biệt là phản ánh chính xác thân nhiệt của cơ thể.

Chỉ sau 5 giây là mẹ đã có kết quả để đọc rồi đấy. Đây thực sự là một ưu điểm nổi trội của sản phẩm. Thay vì phải đợi tới 15 phút như khi sử dụng nhiệt kế thủy tinh như trước đây, bé không hợp tác thì mẹ nhàn hơn hẳn khi chỉ mất vài giây.

KẾT QUẢ CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI

Nhiệt kế Braun sử dụng công nghệ quét và xử lý kết quả thông minh nên sai số vô cùng thấp, chỉ vào khoảng 0,0001%. Mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

BỘ NHỚ KẾT QUẢ CỦA 9 LẦN ĐO GẦN NHẤTNhiệt kế có khả năng lưu lại kết quả đo thân nhiệt của những lần đo trước đó. Điều này giúp mẹ có thể so sánh được tình trạng thân nhiệt cũng như diễn biến sức khỏe của bé. Nhờ đó mà có cách chăm sóc bé hợp lý và chính xác nhất.