Giao hàng
toàn quốc

Tất cả sản phẩm
100% chính hiệu

30 ngày đổi trả dễ dàng

[Siêu Phẩm] Hộp chụp / tủ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp chính hãng Tianrui Size lớn 60x70x100cm (Kèm phông nền)

Thương hiệu: TIANRUI SKU: 000123

Giá: 2.090.000 ₫

Tiết kiệm: -16% (410.000 ₫)

Giá thị trường: 2.500.000 ₫

Toàn bộ sản phẩm đã bao gồm Hộp đèn và 3 thanh Led Tản nhôm cứng cáp và dày chính hãng Tianrui (Có bao gồm DIM điều chỉnh độ sáng)

- Ngoài ra còn được tặng kèm 4 phông nền PVC

+ 2 phông PVC kích thước 70x150cm

+ 2 phông PVC kích thước 100x120cm

- +
MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

Bộ sản phầm gồm hộp chụp sản phẩm chuyên nghiệp TIANRUI 60x70x100cm & 3 dải đèn LED tản nhôm sẵn DIM điều chỉnh độ sáng theo kích thước hộp chụp.

Phù hợp chụp các sản phẩm lớn như cả chiếc áo, chiếc quần... 2-3 túi xách & giày dép kèm bối cảnh phức tạp.

TIANRUI là một nhãn hiệu chuyên nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm phục vụ nhu cầu chụp ảnh của cá nhân cũng như chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh trong Studio.

 

Sản phầm ngày càng đa dạng và phong phú, cạnh tranh ngày càng nhiều. Để tiếp cận được nhiều khách hàng nhất thì phải chăm chút đến hình ảnh sản phẩm. Để có được sự thu hút khách hàng sản phẩm phải đẹp mắt. Hộp phông chụp ảnh sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn

Hộp phông có tận 4 cửa chụp ảnh. Bạn có chụp thông qua cửa tròn ngay chính diện, hoặc cũng có thể chỉ chụp một nửa cửa tròn, hoặc chụp từ cửa vuông chính diện, đặc biệt có thể chụp từ đỉnh hộp. Với nhiều góc chụp sẽ cho khách hàng cái nhìn tường tận nhất về sản phẩm của bạn.

 

Bên trong hộp là các mặt phản quang giữ ánh sáng một cách tốt nhất đồng thời cũng tạo thêm ánh sáng cho sản phẩm của bạn. Bên trong hộp đã thiết kế các dây móc cẩn thận để lắp đặt phông, ánh sáng. Hộp phông còn bố trí công tắc bật tắt, tăng giảm ánh sáng tiện lợi, nhanh chóng điều chỉnh.

Tuổi thọ cao: Tuổi thọ trung bình của hạt đèn LED là hơn 10.000h, đai đèn sử dụng hạt đèn LED không chỉ có độ sáng cao mà còn có tuổi thọ cao hơn các loại đèn chụp ảnh thông thường.

Độ sáng cực cao: Đèn LED 1W tương đương với độ sáng cực cao của dải đèn LED 7W halogen, rất thích hợp cho việc sử dụng bổ sung ánh sáng chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường: Do dải đèn có độ sáng cao và ít sinh nhiệt nên hầu như toàn bộ năng lượng được chuyển hóa thành ánh sáng, một phần rất nhỏ chuyển hóa thành nhiệt năng vô ích, tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường.